Hệ thống quản lý nhiên liệu xanh

Petro Pos

Hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh xăng, dầu
quản lý bán xăng, dầu, xuất hóa đơn điện tử trực
tuyến một cách nhanh chóng.

Tin tức

“PetroPos Bộ giải pháp chuyên biệt về phần cứng và phần mềm giúp doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu tự động hóa xuất hóa đơn điện tử theo từng lần bán”

BỘ-GIẢI-PHÁP-CHUYÊN-BIỆT-VỀ-PHẦN-CỨNG-web (2)

Hiện nay, các doanh nghiệp xăng dầu đang gấp rút sử dụng giải pháp xuất hoá đơn điện tử theo “Công điện 1284/CĐ-TTg 2023 quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử đối với hoạt động kinh doanh, bán lẻ xăng dầu” . PetroPos – hệ thống quản lý nhiên liệu xanh là bộ giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh xăng, dầu quản lý bán xăng, dầu, xuất hóa đơn điện tử trực tuyến theo từng lần bán.  

Bao gồm các hệ thống quản lý cửa hàng xăng dầu, cụ thể: quản lý trụ xăng, quản lý nhiên liệu, giao dịch thanh toán, quản lý người dùng, quản lý bán hàng, nhân sự…)

PetroPos thực hiện truyền nhận dữ liệu khởi tạo hóa đơn theo từng lần bán; giải pháp quản lý nhiên liệu xanh PetroPos tự động hóa tích hợp các thiết bị chuyên dụng giúp đọc dữ liệu trên trụ bơm; phần cứng thông minh tự động ghi nhận, trích xuất dữ liệu trên trụ bơm xăng. Khác biệt hoàn toàn với các trạm xăng đang sử dụng thiết bị bán hàng thanh toán cầm tay như máy Pos và Camera AI với nhiều hạn chế.  

Hệ thống không chỉ kết nối với các đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử uy tín hiện nay để tạo hóa đơn điện tử cho các cây xăng. PetroPos còn kết nối với các tổ chức ngân hàng, trung gian thanh toán để sinh các mã QR động trên Mobile App, thanh toán cho từng lần bán xăng dầu, tiện lợi cho cả chủ cây xăng và khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Các chi phí chuyển đổi công nghệ mà PetroPos đồng hành cùng doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu triển khai lắp đặt trực tiếp bộ Gateway tại Cửa hàng chỉ từ một triệu tám trăm ngàn đồng. Chi phí sử dụng thanh toán cho mỗi lượt giao dịch qua cổng thanh toán chỉ Năm mươi đồng.

Với từng loại cột bơm, PetroPos đã đưa ra các đề xuất phương án nhằm giải quyết bài toán xuất hóa đơn theo mỗi lần bán hàng.

Với trụ bơm có khả năng truyền nhận dữ liệu bán hàng, đơn vị chỉ cần tích hợp phần mềm bán hàng với các giải pháp hệ thống PetroPos xuất hóa đơn.

Nếu trụ bơm có thể nâng cấp/hoặc trụ bơm cũ không có khả năng để truyền nhận dữ liệu bán hàng, PetroPos tiến hành khảo sát để phân loại, đánh giá và thực hiện lắp đặt thay thế, bổ sung đầu tính cũng như tủ điều khiển. Đấu nối trực tiếp vào trụ bơm. Qua đó, đơn vị có thể tích hợp hệ thống cùng PetroPos giúp xử lý đồng bộ, toàn diện và nhanh chóng quá trình xuất hóa đơn điện tử.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu cho các cửa hàng xăng dầu quy mô lớn, mà PetroPos còn là giải pháp thích hợp với các cửa hàng xăng, dầu độc lập, quy mô nhỏ, giúp tối ưu chi phí, quy trình và thời gian triển khai, không phụ thuộc vào các chủng loại trụ bơm.

Các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu ngoài việc tối ưu các quy trình thanh toán trên thiết bị di động, xuất hóa đơn bán lẻ. Hệ thống Quản lý nhiên liệu xanh PetroPos mang đầy đủ tính năng của một phần mềm quản lý bán hàng, giúp cho các đơn vị giảm thiểu tối đa thời gian, tiết kiệm nguồn nhân lực, chi phí. Theo dõi việc lưu trữ hồ sơ, quản lý tài chính, vận hành, nhân sự dễ dàng, hiệu quả cao sau khi lắp đặt thiết bị và cài đặt phần mềm.

Mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu toàn quốc, trong quá trình chuyển đổi số và áp dụng hóa đơn điện tử, đội ngũ triển khai của PetroPos cam kết luôn có mặt ở mọi miền Tổ Quốc, tư vấn tận tình, triển khai nhanh chóng, hỗ trợ 24/7 cho các Doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đảm bảo hoàn thành theo đúng lộ trình của Cơ Quan Thuế.  

Quý Doanh nghiệp xăng dầu trên khắp cả nước có quan tâm, vui lòng để lại thông tin  liên hệ qua hotline 024 629 44447 (hoặc) truy cập và để lại thông tin tại website: www.petropos.vn đểđược khảo sát, tư vấn theo từng trạm xăng.

PETRO POS

Cung cấp trọn bộ giải pháp phần mềm, phần cứng tháo gỡ lo ngại?

Frame 48096397

1.

Các cửa hàng đang sử dụng trụ bơm có khả năng truyền nhận dữ liệu bán hàng?

GIẢI PHÁP

Tích hợp phần mềm bán hàng với giải pháp xuất hóa đơn PetroPos.

Frame 48096397

2.

Các Cửa hàng đang sử dụng trụ bơm có thể nâng cấp để truyền nhận dữ liệu/không có khả năng truyền nhận dữ liệu bán hàng?

GIẢI PHÁP

PetroPos tiến hành khảo sát để phân loại, đánh giá và thực hiện lắp đặt thay thế, bổ sung đầu tính cũng như tủ điều khiển. Qua đó, đơn vị có thể tích hợp hệ thống cùng PetroPos giúp xử lý đồng bộ, toàn diện và nhanh chóng quá trình xuất hóa đơn điện tử.

Đọc thêm