Hệ thống quản lý nhiên liệu xanh

Petro Pos

Hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh xăng, dầu
quản lý bán xăng, dầu, xuất hóa đơn điện tử trực
tuyến một cách nhanh chóng.

Tin tức

PetroPos triển khai giải pháp xuất hoá đơn xăng dầu cho các cây xăng tại Bình Định.

PETROPOST FACEBOOK 1

Trong hoàn cảnh các doanh nghiệp xăng dầu đang gấp rút sử dụng giải pháp xuất hoá đơn điện tử theo “Công điện 1284/CĐ-TTg 2023 quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử đối với hoạt động kinh doanh, bán lẻ xăng dầu” , PetroPos đã có những hỗ trợ kịp thời cho các cây xăng tại tỉnh Bình Định, để thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ và Nhà nước triển khai giải pháp hóa đơn.

Đội ngũ Kỹ thuật viên PetroPos vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng chuỗi các cửa hàng xăng dầu của Petec Bình Định. Các kỹ thuật viên đã tiến hành thực hiện các hoạt động Khảo sát trụ bơm để phân loại, đánh giá. Sau đó đã thực hiện lắp đặt thay thế/bổ sung các thiết bị cần , từ đó tích hợp hệ thống với PetroPos để xuất hóa đơn điện tử.

Các kỹ thuật viên đã lắp đặt, kết nối thành công Hệ thống PetroPos trong việc xuất hóa đơn từng lần cho mỗi trụ bơm. Thời gian triển khai lắp đặt, cấu hình hệ thống, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 01 ngày. Các cây xăng thuộc chuỗi cửa hàng của Bidico Petec Bình Định hiện rất hài lòng khi sử dụng giải pháp với chi phí hợp lý và đáp ứng chuẩn yêu cầu của Cơ quan Thuế. 

Mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu toàn quốc, trong quá trình chuyển đổi số và áp dụng hóa đơn điện tử, đội ngũ triển khai của PetroPos cam kết luôn có mặt ở mọi miền Tổ Quốc, tư vấn tận tình, triển khai nhanh chóng, hỗ trợ 24/7 cho các Doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đảm bảo hoàn thành theo đúng lộ trình của Cơ Quan Thuế.  

Quý Doanh nghiệp xăng dầu trên khắp cả nước có quan tâm, vui lòng để lại thông tin  liên hệ qua hotline 024 629 44447.

Ban nội dung DCV

PETRO POS

Cung cấp trọn bộ giải pháp phần mềm, phần cứng tháo gỡ lo ngại?

Frame 48096397

1.

Các cửa hàng đang sử dụng trụ bơm có khả năng truyền nhận dữ liệu bán hàng?

GIẢI PHÁP

Tích hợp phần mềm bán hàng với giải pháp xuất hóa đơn PetroPos.

Frame 48096397

2.

Các Cửa hàng đang sử dụng trụ bơm có thể nâng cấp để truyền nhận dữ liệu/không có khả năng truyền nhận dữ liệu bán hàng?

GIẢI PHÁP

PetroPos tiến hành khảo sát để phân loại, đánh giá và thực hiện lắp đặt thay thế, bổ sung đầu tính cũng như tủ điều khiển. Qua đó, đơn vị có thể tích hợp hệ thống cùng PetroPos giúp xử lý đồng bộ, toàn diện và nhanh chóng quá trình xuất hóa đơn điện tử.

Đọc thêm