Hệ thống quản lý nhiên liệu xanh

Petro Pos

Hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh xăng, dầu
quản lý bán xăng, dầu, xuất hóa đơn điện tử trực
tuyến một cách nhanh chóng.

Tin tức

Tổng hợp các phương án xuất HĐĐT xăng dầu từng lần bán phổ biến nhất hiện nay

TONG-HOP-CAC-PHUONG-AN

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp triển khai hỗ trợ cho các trạm xăng xuất hóa đơn bán lẻ theo từng lần bán trên toàn quốc. Tuy nhiên, qua quá trình vận hành một số phương án chưa được tối ưu hiệu quả, các nhược điểm này gây ra các hạn chế cho các trạm xăng trong quá trình xuất hóa đơn. Ví dụ: quá tải hóa đơn trong thời gian cao điểm, hóa đơn xuất không kịp, có sự sai xót trong quá trình xuất hóa đơn, tốn nhân lực….

Phương án 1: Sử dụng máy Pos để xuất HĐĐT từng lần bán xăng dầu thủ công
Phương án 2: Sử dụng Camera AI để đọc chỉ số trụ bơm phục vụ xuất hóa đơn với nhiều hạn chế
Phương án 3: Trụ bơm thông minh (có dây)
Phương án 4: Trụ bơm thông minh (không dây)

Petropos là bộ giải pháp giúp các trạm xăng tự động hóa xuất hóa đơn bán lẻ theo từng lần bán. Tối ưu về công năng hơn các giải pháp thủ công.

Mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu toàn quốc, trong quá trình chuyển đổi số và áp dụng hóa đơn điện tử, đội ngũ triển khai của PetroPos cam kết luôn có mặt ở mọi miền Tổ Quốc, tư vấn tận tình, triển khai nhanh chóng, hỗ trợ 24/7 cho các Doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đảm bảo hoàn thành theo đúng lộ trình của Cơ Quan Thuế.  

Quý Doanh nghiệp xăng dầu trên khắp cả nước có quan tâm, vui lòng để lại thông tin  liên hệ qua hotline 024 629 44447 (hoặc) truy cập và để lại thông tin tại website: www.petropos.vn đểđược khảo sát, tư vấn theo từng trạm xăng.

PETRO POS

Cung cấp trọn bộ giải pháp phần mềm, phần cứng tháo gỡ lo ngại?

Frame 48096397

1.

Các cửa hàng đang sử dụng trụ bơm có khả năng truyền nhận dữ liệu bán hàng?

GIẢI PHÁP

Tích hợp phần mềm bán hàng với giải pháp xuất hóa đơn PetroPos.

Frame 48096397

2.

Các Cửa hàng đang sử dụng trụ bơm có thể nâng cấp để truyền nhận dữ liệu/không có khả năng truyền nhận dữ liệu bán hàng?

GIẢI PHÁP

PetroPos tiến hành khảo sát để phân loại, đánh giá và thực hiện lắp đặt thay thế, bổ sung đầu tính cũng như tủ điều khiển. Qua đó, đơn vị có thể tích hợp hệ thống cùng PetroPos giúp xử lý đồng bộ, toàn diện và nhanh chóng quá trình xuất hóa đơn điện tử.

Đọc thêm